Tạp Bút: NGUYỆN ƯỚC NÀO CHO MẸ (Lại Thị Ngọc Thư - TH Văn K30)

By

  
                                               

 

NGUYỆN ƯỚC NÀO CHO MẸ

Gửi đến Mẹ thân yêu...


Có ai đó nói rằng con người cầu nguyện Thượng Đế cho mình một Thiên Thần và Thượng Đế đã cho con người có Mẹ! Tôi tin điều đó lắm. Khi tôi hỏi bất kì một ai rằng: "Mẹ bạn nấu ăn ngon không?" thì câu trả lời sẽ là: "Mẹ tôi nấu ăn ngon lắm!" - một lời khẳng định hùng hồn và đầy tự hào mà gần như tôi chưa bao giờ gặp phải ngoại lệ.

More...

Truyện Ngắn: EM VÀ TRUYỆN CỦA ANH (Nguyễn Văn Trang)

By
  EM VÀ TRUYỆN CỦA ANH

    Em à! Chúng ta chia tay thôi... À mà sao lại chia tay em có nói yêu anh bao giờ đâu anh vớ vẩn thật. Anh lại thế nữa rồi. Ừ xin lỗi em nhưng mà chúng ta không thể lảng tránh mãi được cả anh và em. Vâng cả anh và em chúng ta không thể cứ mãi như thế này được. Cuối cùng thì anh cũng chấp nhận sự thật đó. Giờ anh định thế nào? Anh cũng không biết nữa nhưng chắc chắn ngày mai sẽ không như hôm qua và hôm nay. Anh còn yêu em không? Anh không biết nữa. Em thì chắc chắn là không yêu anh cả những nhân vật của anh nữa. Em lại thế nữa rồi. Nhưng lần này anh phải để em nói. Ừ anh đang nghe đây biết đâu sau này chẳng bao giờ được nghe em nói nữa.

More...

Tản Văn: MỘT VÙNG BIỂN NHỚ (Lê Minh Kha - Nguyên Chủ Nhiệm CLB Văn Nghệ Trẻ)

By


Có người bạn của tôi nói rằng nhắc đến Quy Nhơn không thể không nhắc đến những con đường nho nhỏ yên bình; những công viên xanh và các quán cà phê. Và đặc biệt không thể không nhắc đến biển với những con sóng hiền hoà với dáng lưỡi liềm uốn cong quanh phố. Theo anh mỗi người Quy Nhơn đều có trong tâm hồn mình một mảnh hồn của biển xanh dịu dàng của cát vàng của tiếng sóng và bóng những hàng dương...

More...

Tản Mạn: MÙA MƯA ĐẦU TIÊN Ở QUY NHƠN (Nguyễn Thị Thanh Thùy - SP Văn K31)

By

 

MÙA MƯA ĐẦU TIÊN Ở QUY NHƠN

Mưa tiếng mưa rơi đều ngoài ban công của kí túc..mùa mưa đầu tiên của nhóc ở Quy Nhơn..Nằm trong phòng nhóc lắng nghe tiếng mưa..Mở nhẹ cửa nhìn ra ngoài hương gió tạt ngang.Nhóc cầm chậu xương rồng_chiếc chậu nhỏ xíu được tặng khi ngày đầu tiên bước chân xuống đây_người ta bảo đó là món quà ra mắt cô bé phố núi xuống đồng bằng_nhóc cố hứng lấy cho chậu cây.Bất giác nhóc đưa tay hứng theo mưa thử đưa lên miệng...mưa ở đồng bằng phố biển khác hẳn cơn mưa ở phố núi Cao Nguyên..Cảm nhận rõ vị mằn mặn của muối biển cái nồng nồng của đất khô không lạnh lẽo nhưng cũng không thể gọi là ấm..

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'8543','hc2ol2khr0tlbimmi2tqnkl970','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-19 20:41:48','/ac17674/van/page-4.html')