THƠ: CHO CON VỀ (Nguyễn QuócLinh)


CHO CON VỀ...

Cho con về một thuở rất xa xăm

Thăm lại nàng Kiều mười lăm năm lưu lạc.

Con xin về để tang cho Lão Hạc

Vì hạnh phúc của con đổi cái chết về mình...

 

Bụi chuối đêm trăng còn thoang thoảng hương tình

Nơi gặp gỡ giữa Chí phèo - Thị Nở.

Cho con về trong những đêm trăn trở

Cùng Tú Xương thương Sông Lấp một thời...

 

Cho con về thăm lại thầy ơi!

Tháng mười một bên sân trường đầy nắng

Cho con về chuyến đò trưa dẫu vắng

Để hứng cùng thầy hoa phấn trắng...rơi...rơi...

 

     N.Q.L

ngyuenthiminhha

ki uc thoi ao trang

em da khen a qua dien thoai roi nhung gio khen lai lan nua .bai tho gian di nhung sau sac va cam dong.cam on a da lap mail cho e.

Nguyễn Quốc Linh

Gửi Thanh Thùy

Cảm ơn em đã có góp ý cho blog. Anh cũng nhận thấy như thế nhưng mà người ta nói rằng nguyên sơ thì sẽ đẹp hơn em à. Còn bài thơ của anh thì tùy vào từng người đọc cảm nhận thôi. Chúc em ngày càng có nhiều tác phẩm hay.

kẹo bạc hà(T.Thùy_sp Văn k31)

gửi anh Linh nè

Blog này đơn điệu quá anh nên trang trí lại một chút ẽ đẹp hơn.Bài thơ này rất hay em đọc mà thấy rất cảm động giọng thơ ngọt ngào đó..nếu có thời gian rãnh thì vô blog em chơi nha..

clb Văn Nghệ Trẻ

Kính gửi các thầy cô giáo

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam clb văn nghệ trẻ xin kính gửi đến các thầy cô lời chúc sức khỏe thành đạt và hạnh phúc với nghề của mình. Các thầy cô mãi là nguồn sáng cho chúng em trên con đường chinh phục những đỉnh cao của tri thức!

Nguyễn Quốc Linh

Kính gửi anh Nguyễn Thánh ngã

Rất cảm ơn anh Nguyễn Thánh Ngã đã ghé vào blogs và chia sẻ cùng em trong bài thơ này. Thật ra bài này em viết theo một cảm xúc rất riêng anh ạ. Tìm được người đồng cảm cho mình trong mỗi bài thơ không phải là chuyện dễ phải không anh?Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công trong mọi nẻo đường. Hẹn một ngày nào đó gặp nhau anh nhé!

Nguyễn Thánh Ngã

gửi em

đọc bài thơ em nhớ quá tuổi học trò...vì thơ em đầy cảm xúc chất giọng thơ trẻ ngọt ngào thơm hương vị áo trắng cái mà anh cần trong thời buổi này em ạ !

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'8543','hujinpmakhc090kd25mctohhm3','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-19 19:28:11','/a107338/tho-cho-con-ve-nguyen-quoclinh.html')